Ippo than nanu fulla padichen..??.. story mudinchathum padikalamnu ninaichen.... ?
Padikama iruka mudiyala.... padichutu manda காயுது... ? இதுக்கு தான் ஸ்டோரி முடிஞ்சதும் எல்லாரும் படிக்கிறாங்க போல... ?
Ennama ippadi panringale ma?? ippadiya twist vaipinga??
varu nu ninaicha athu varu illa....?sari hero varuva love panranu ninaicha avenku varu mela love illa... original varu vanthuta...sariiinu perumoochu vitta....??ungaluku athu porugama heroine doctor nu solringa athu சீப் டாக்டர் ??முடியல ? me pavam?
Padika padika twist than.....?? manada vedichudum pola iruku.....?
Romba interest ah poidu iruku....friendship ah romba alaga sollirukinga ma???
ஒவ்வொரு ஜோடிக்கும் லவ் சீன் lam summa alluthu?????? feelings lam romba alaga sollirukinga sis....
வாழ்த்துகள்..... ரொம்ப நல்லா இருக்கு.... ??
பிகு : daily 2 ud kuda podalam??nanga onnum solla matom????? surprise ah 3 ud kuda kudukalam???
Nalaiku agu 15 manasula vachu surprise ud kudungo ?????ப்ளீச்.....
Padikama iruka mudiyala.... padichutu manda காயுது... ? இதுக்கு தான் ஸ்டோரி முடிஞ்சதும் எல்லாரும் படிக்கிறாங்க போல... ?
Ennama ippadi panringale ma?? ippadiya twist vaipinga??
varu nu ninaicha athu varu illa....?sari hero varuva love panranu ninaicha avenku varu mela love illa... original varu vanthuta...sariiinu perumoochu vitta....??ungaluku athu porugama heroine doctor nu solringa athu சீப் டாக்டர் ??முடியல ? me pavam?
Padika padika twist than.....?? manada vedichudum pola iruku.....?
Romba interest ah poidu iruku....friendship ah romba alaga sollirukinga ma???
ஒவ்வொரு ஜோடிக்கும் லவ் சீன் lam summa alluthu?????? feelings lam romba alaga sollirukinga sis....
வாழ்த்துகள்..... ரொம்ப நல்லா இருக்கு.... ??
பிகு : daily 2 ud kuda podalam??nanga onnum solla matom????? surprise ah 3 ud kuda kudukalam???
Nalaiku agu 15 manasula vachu surprise ud kudungo ?????ப்ளீச்.....